Thiết Kế Cửa Hàng Tiện Lợi Shop 24h – Bùi Viện

Bạn đang muốn đầu tư vào thị trường bán lẻ ? Chuỗi cửa hàng tiện lợi hay siêu thị mini sẽ rất đáng để căn nhắc đấy. Đơn giản vì mô hình này mang đến lợi nhuận “khủng” lại ít phụ thuộc vào sự biến động của nền kinh tế. Cùng tham khảo một thiết kế cửa hàng tiện lợi đúng chuẩn tại khu Bùi Viện do Hian thiết kế nhé. 

  • Đ/c: 53 Bùi Viện – Quận 1
  • Diện tích: 114m2 ( 1 trệt, 2 lầu ).
  • Thương hiệu: Shop 24h
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Sự bùng nổ của các cửa hàng tiện lợi

Mô hình cửa hàng tiện lợi hiện đang phát triển mạnh tại các thành phố lớn như Tp.HCM hay Hà Nội. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hàng trăm cửa hàng tiện lợi như B’s Mart, VinMart+, Circle K, Family Mart. Sản phẩm kinh doanh của cửa hàng tạp hóa thường là các mặt hàng tiêu dùng rất phong phú. Đa dạng chủng loại, thương hiệu do đó số lượng hàng hóa thường không bao giờ ít. 

Đây được đánh giá là thị trường vô cùng tìm năng để kinh doanh. Nhận thấy, nhu cầu hàng hóa tiêu dùng hằng ngày và nhu yếu phẩm là luôn cần thiết. Do đó, có rất nhiều chủ đầu tư đã đẩy mạnh quy mô cũng như số lượng cửa hàng. Nhưng để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác cần rất nhiều yếu tố. Trong đó thiết kế cửa hàng chiếm vai trò cực kì quan trọng trong sự thành công ấy. 

Hiện trạng mặt bằng và yêu cầu thiết kế

Mặt bằng trước kia là một cửa hàng kinh doanh móc khóa nên kết cấu cũng thuận lợi để làm cửa hàng tiện lợi. Căn nhà có kết cấu 1 trệt và 2 lầu. Được phân chia thành nhiều không gian chức năng như: khu trưng bày hàng, khu tính tiền, khu ngồi cho khách và khu nhân viên. Tầng 1 và tâng 2 có 2 mặt kính, có góc nhìn ra đường thích hợp bố trí chổ ngồi cho khách ngồi lại. Đặc biệt, tọa lạc ngay đường Bùi Viện, đông người qua lại nên địa điểm này làm cửa hàng tiện lợi rất hợp lí. 

Lưu ý khi thiết kế cửa hàng tiện lợi Shop 24h

Phải đặt sự thoải mái, thuận tiện của khách hàng lên trên hết. Bắt buộc phải nghiên cứu hành vi mua sắm của khách hàng đối với từng loại sản phẩm khác nhau. Từ đó, lên phương án thiết kế phải phù hợp với hành vi của khách hàng.

– Cần thi công, sản xuất, lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm sao cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy, dễ thao tác. Để khách có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình. Tủ kệ, trưng bày cũng phải tôn lên giá trị của sản phẩm.

– Nội thất cửa hàng tiện lợi luôn phải đảm bảo sự độc đáo, khác biệt. Làm nổi bật được vẻ đẹp riêng cho từng sản phẩm, tăng mức độ nhận biết của thương hiệu.

Đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cho một thiết kế cửa hàng tiện lợi hoàn hảo. Công ty Kiến trúc và Nội thất Hian đã lên phương án triển khai cho phần bố trí nội thất cũng như xây dựng thương hiệu cho khách hàng. Quá trình làm việc gần như được triển khai song song để rút ngắn tiến độ. Hiện cửa hàng đang trong giai đoạn thi công và chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho các bạn khi cửa hàng được hoàn thành. 

HIAN FURNITURE & DECORATION

Architecture  |  Interior  |  Construction  |  Furniture

—-o—-

Hotline: 0909 965 798   –   Website: Hian.com.vn

Email: arch.hian@gmail.com