Thiết Kế Quán Cafe Take Away Hiện Đại PY Coffee

PY Coffee chỉ có diện tích vỏn vẹn 20m2 nhưng lại thu hút khá nhiều lượt khách chính bằng phong cách gây ấn tượng mạnh. Cùng Hian tham khảo thiết kế quán cafe take away hiện đại bằng khung sắt này nhé. 

Thông tin chi tiết: 

  • Đ/c: Quận 10 – Tp.HCM
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày
  • Đơn giá thiết kế: 5.000.000 đồng 
Thiết Kế Quán Cafe Khung Sắt Hiện Đại

Hiện Trạng Mặt Bằng

Hian Furniture & Decoration là đơn vị trực tiếp thiết kế và triển khai dự án cho chủ đầu tư. Trong quá trình làm việc chúng tôi đã thực hiện công tác khảo sát và đánh giá mặt bằng rất kĩ lưỡng. Nhận thấy mặt bằng sở hữu những ưu điểm sau: 

  • Mặt bằng nằm ngay góc ngã tư, nên sở hữu tận 2 mặt tiền hướng ra đường. 
  • Chiều dài mặt tiền gần 8m, bố trí được quầy pha chế và cả chổ ngồi view đẹp. Rất thuận tiện cho mô hình cafe take away. 
Thiết Kế Quán Cafe Khung Sắt Hiện Đại

Tuy nhiên, hiện trạng mặt bằng cũng gây một số khó khăn cho đội ngũ kiến trúc sư. Phần thô xuống cấp, cần phải cải tạo lại khá nhiều. Mái nhà bị hư và tường bị bông chóc cần phải cải tạo và xử lí chóng thắm. Hệ thống nguồn điện rất phức tạp. Do đây là tầng trệt của căn nhà, nên đường điện được lắp đặt ngang qua đây rất lôn xộn. Hian đã lên phương án khắc phục tổng thể. Nhưng nó làm chủ đầu tư phải tốn khá nhiều chi phí cải tạo so với những quán cùng diện tích. 

Thiết Kế Quán Cafe Khung Sắt Hiện Đại

Đây là kiểu thiết kế quán cafe take away hiện đại phù hợp với sở thích của giới trẻ hiện nay. Vì mặt bằng có 2 mặt tiền nên được tận dụng để mở 2 hưóng quầy để thuận tiện cho việc buôn bán. Ngoài ra việc bố trí ghê ngồi vỉa hè cũng đáng chú ý đến. Khi mà phong cách bình dân, giản dị luôn phụ hợp với những bạn trẻ thích ngồi dọc vỉa hè. Với những bộ bàn ghê, thấp và đơn giản Rất thích hợp cho phong cách trẻ trung này. 

Thiết Kế Quán Cafe Khung Sắt Hiện Đại
Thiết Kế Quán Cafe Khung Sắt Hiện Đại
Thiết Kế Quán Cafe Khung Sắt Hiện Đại

Đây là mẫu thiết kế phổ biến và rât hợp thị hiếu và xu hướng khách hàng hiện nay. Khi mà mô hình kinh doanh cafe take away được lên ngôi hòa với dòng chảy của phong cách hiện đại những tiện lợi thoải mái. Thiết kế này đã hội tụ đủ các yếu tố để phát triển của một quán cafe quy mô nhỏ. Bạn có thấy đúng vậy không ? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới nhé. Hoặc liên hệ với Hian: 0909 965 798 để biết thêm thông tin về dự án và được tư vấn chi tiết hơn nhé. 

HIAN FURNITURE & DECORATION

Architecture  |  Interior  |  Construction  |  Furniture

—-o—-

Hotline: 0909 965 798   –   Website: Hian.com.vn

Email: arch.hian@gmail.com