Nhà Hàng RR466
Thiết kế nhà hàng hiện đại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và mô hình
Thiết kế thi công quán ăn có nhiều phong cách và quy mô đa dạng đáp ứng đại đa số khách hàng. Với diện tích không cần lớn, kinh phí tiết kiệm, bạn đã có thể sở hữu một quán ăn để kinh doanh đông khách.
Hian Interior là công ty chuyên tư vấn thi công thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết. Hian cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng với những mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản độc đáo và sáng tạo.
Đối tượng khách hàng quán ăn vô cùng đa dạng, bao gồm cá nhân, cặp đôi, nhóm bạn, gia đình, khách du lịch,… họ mong muốn trải nghiệm thức ăn ngon, sáng tạo và tận hưởng không gian thoáng mát.
Thông thường, gia đình là nhóm đối tượng quan trọng của quán ăn. Họ thường tìm kiếm những nơi phục vụ các món ăn ngon, đa dạng và phù hợp với khẩu vị gia đình. Ngoài ra nhóm bạn hoặc khách du lịch là đối tượng phổ biến trong quán ăn. Họ thường tìm kiếm những quán ăn có không gian vui vẻ, năng động để làm điểm hẹn gặp gỡ, trò chuyện cùng bạn bè.
Tóm lại, đối tượng khách hàng mục tiêu rất đa dạng và có nhu cầu khách nhau. Vì vậy, quán ăn cần phải thiết kế phù hợp, đáp ứng được các yêu càu và mong muốn của từng đối tượng khách hàng.
Vị trí mặt bằng và quy mô quán ăn là 2 yếu tố quan trọng trong việc thu hút và phục vụ khách hàng. Đối với vị trí mặt bằng quán ăn thường nằm ở khu vực có mật độ dân cư đông đúc, gần hoặc ở trung tâm thành phố, nơi có nhiều người qua lại để dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng.
Quy mô quán ăn có thể được xác định bằng số lượng chỗ ngồi, diện tích mặt bằng và khả năng phục vụ khách hàng. Quy mô quán ăn có thể nhỏ hoặc to từ 100 – 300 m2. Lưu ý quy mô quán ăn cần phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của quán, đồng thời đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng
Quán ăn có nhiều phong cách thiết kế và trang trí khác nhau như phong cách hiện đại, vintage, sân vườn,… Dù là phong cách nào cũng cần chọn màu sắc phù hợp với phong cách quán, nên chọn màu sắc tươi sáng và hài hòa để tạo cảm giác thoải mái và năng động cho khách hàng.
Cần sắp xếp bàn ghế hợp lý, tiện lợi đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đảm bảo khoảng cách giữa các bàn ghế đủ rộng để khách hàng di chuyển dễ dàng.
Sử dụng tranh ảnh, đèn trang trí, cây xanh, hoa tươi,.. để trang trí sẽ giúp không gian quán ăn trở nên sinh động và thu hút hơn.
Vật liệu trong thiết kế quán ăn phụ thuộc vào phong cách thiết kế và ngân sách, quán ăn có thể kết hợp hài hòa giữu các vật liệu dưới đây để tạo không gian đẹp và chuyên nghiệp:
Thiết kế bảng hiệu và mặt tiền quán ăn là một điểm quan trọng tạo nên sự đặc biệt của quán ăn. Để có thiết kế bảng hiệu và mặt tiền quán ăn đẹp, đầu tiên cần tạo ra một logo độc đáo, sáng tạo và phù hợp với phong cách của quán ăn.
Logo nên được đặt ở vị trí nổi bật trên mặt tiền của quán, tên quán phải được viết rõ ràng và dễ nhìn.
Màu sắc bảng hiệu phải được chọn sao cho phù hợp với không gian của quán ăn. Màu sắc nên tươi sáng để thu hút sự chú ý của khách hàng.
Sử dụng chất liệu bền để đảm bảo bảng hiệu và mặt tiền của quán có thể chịu được thời tiết và thời gian. Các vật liệu phổ biến bao gồm nhôm, thép không gỉ, nhựa,..
Chi phí thiết kế quán ăn tùy theo mức độ đầu tư và phong cách của quán ăn theo mong muốn của chủ đầu tư. Hian Interior sẽ cung cấp và hỗ trợ miễn phí thực hiện những việc sau:
Thiết kế nhà hàng hiện đại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và mô hình
Thiết Kế Nhà Hàng Thức Ăn Nhanh Không Gian Phong Cách Mới Street Food – Chi Nhánh Kiên Giang Những Nét Đẹp Lôi Cuốn Của
Nhà hàng ăn uống dường như là một cái gì đó xa xỉ với rất nhiều người, nhưng đến thời điểm hiện tại thì lại
Liên hệ Hian Interior để được:
hoàn toàn miễn phí nhé.
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
THIẾT KẾ – TỔ CHỨC THI CÔNG
BẢO HÀNH – BẢO TRÌ