Thiết Kế Hệ Thống Cửa Hàng Pizza Ngon – Chi Nhánh Củ Chi

Thiết kế cửa hàng Pizza là thức ăn nhanh tuy đã vào Việt Nam từ rất lâu nhưng việc kinh doanh của các thương hiệu đến nay mới được nở rộ và giới trẻ tìm đến món ăn này cũng đang được thịnh hành cao và việc cạnh tranh cũng trở nên quyết liệt. Cho nên Hian thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của chủ đầu tư. Đội ngũ kiến trúc sư Hian đã tối ưu không gian một cách đơn giản mang cá tính riêng biệt đến phong cách của cửa hàng Pizza này.

  • Đơn vị thiết kế: Hian Furniture & Decoration.
  • Thời gian hoàn thiện: 5 ngày
  • Chủ đầu tư: Chị Tuyền
  • Địa điểm: Thị Trấn Củ Chi
Thiết Kế Cửa Hàng Pizza
Thiết kế cửa hàng Pizza NGON tại chi nhánh Củ Chi

Ý Tưởng Cho Thiết Kế Cửa Hàng Pizza Ngon Tại Chi Nhánh Mới Củ Chi

Một ý tưởng khơi gợi lên phong cách này nhờ vào món ăn đặc trưng của quán chính là bánh Pizza được xuất xứ từ Ý, nguồn cảm hứng đã được truyền tải đến các kiến trúc sư tại Hian để làm nên điều tuyệt vời này. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc quán và bánh Pizza Hian đã làm hài lòng đến chủ đầu tư. Với sở thích Pizza, chủ đầu tư muốn mang những chiếc bánh Pizza hương vị Việt đến mọi người tại Củ Chi cũng như những chi nhánh khác.

Thiết Kế Cửa Hàng Pizza
Ý tưởng thiết kế cửa hàng Pizza NGON

Điểm Nổi Bậc Trong Không Gian Cửa Hàng Pizza

Nổi bậc trong một cửa hàng Pizza tất nhiên sẽ không còn gì làm nổi bậc đầu tiên là những chiếc bánh Pizza rồi đúng không nào! Tuy nhiên điểm nổi bậc mà Hian chú trong không chỉ là Pizza mà là tối ưu toàn bộ không gian cửa hàng sao cho có một nét đẹp tổng thể từ thiết kế nội thất, bàn ghế, cho đến các kiểu đèn trang trí sao cho phù hợp nhất.

Thiết Kế Cửa Hàng Pizza
Không gian cửa hàng Pizza

Bên trong bản vẽ thiết kế cửa hàng Pizza không những kiểu dáng của nội thất đẹp mà Hian còn chú trọng đến chất liệu của từng nội thất. Như bàn ghế thì được lựa chọn là bàn ghế gỗ sang trọng. Tính chất của gỗ thường sẽ nâng tầm sang trọng đến cho quán và khách hàng đến quán cũng cảm thấy không gian nhẹ nhàng dễ chịu hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Pizza Champion tại Bùi Viện

Thiết Kế Cửa Hàng Pizza
Không gian bên trong cửa hàng Pizza
Thiết Kế Cửa Hàng Pizza
Không gian cửa hàng Pizza đơn giản

Thiết Kế Vị Trí Ngồi Đa Dạng

Tuy không gian hẹp nhưng vẫn được bố trí vị trí chỗ ngồi thoải mái và đa dạng. Tạo sự thoải mái đến khách hàng cũng như dễ dàng lựa chọn chỗ ngồi ưng ý. 

Thiết Kế Cửa Hàng Pizza
Thiết kế vị trí ngồi đa dạng

À còn một sự ảnh hưởng rất quan trọng nữa ở thiết kế cửa hàng Pizza này đó chính là màu sắc từ thiết kế của những vách tường. Tường được Hian thiết kế lựa chọn màu sắc đỏ và đen. Tại sao Hian lại chọn tông màu này? Sự lựa chọn 2 màu sắc này dựa trên ý tưởng từ bánh Pizza và cũng là sự thấu hiểu của khách hàng vì màu nóng thường sẽ gây kích thích thị giác ngon mắt. Cho nên trong quá trình thiết kế Hian luôn mong muốn tạo nên một cửa hàng thật đông khách đến quán của chủ đầu tư.

Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng hay nhà hàng và cần một đơn vị thiết kế, thi công thì đừng ngại hãy liên hệ với Công ty Kiến Trúc Hian để được tư vấn thiết kế, thi công cửa hàng trọn gói hoàn thiện.

>> Bạn có thể xem thêm: Thiết kế cửa hàng Pizza NGON Long An

HIAN FURNITURE & DECORATION

Architecture  |  Interior  |  Construction  |  Furniture

—-o—-

Hotline: 0909 965 798   –   Website: Hian.com.vn

Email: arch.hian@gmail.com