Quán Cafe Cắm Trại Dari

Mô hình cafe camping còn được gọi là cafe cắm trại phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới nhưng vẫn còn khá lạ lẫm, mới mẻ với người dân Việt Nam. Cho nên, khi mới xuất hiện quán cafe camping đã làm mưa làm gió trên thị trường và trở thành địa điểm check-in lý tưởng của mọi lứa tuổi. Cùng Hian Interior xem qua thiết kế quán cafe cắm trại điển hình này nhé.

TƯ VẤN THIẾT KẾ: 0909 965 798

1. Thiết kế quán cafe cắm trại với cổng bằng gỗ đơn giản

Để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cổng vào của quán cafe chỉ thiết kế đơn giản từ những thanh gỗ. Vì khu đất làm quán cafe có địa hình dốc, nên lối vào có nhiều tầng bậc rất thu hút. Thiết kế quán cà phê này nương theo thiên nhiên, không làm nổi bật các công trình xây dựng. Đó cũng là điểm nổi bật của quán trong mắt khách hàng.

2. Thiết kế quầy pha chế cafe đơn giản từ container

Quầy cafe được đăt ngay cổng để khách hàng có thể oder trước khi tìm chỗ ngồi. Vì quán có diện tích lớn, nên để tiết kiệm chi phí nhân viên, thì khách hàng oder và nhận nước tại quầy là phương án tối ưu cho mô hình cafe cắm trại.

Quầy pha chế tuy nhỏ, nhưng được thiết kế bài bản đảm bảo bố trí đầy đủ máy móc thiết bị.

Thiết Kế Quán Cafe Cắm Trại

3. Không gian cafe camping đa dạng, riêng tư

Với diện tích rất lớn, quán cafe chia thành nhiều khu vực lều có thiết kế khác nhau. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và không bị nhàm chán khi đến với quán nhiều lần. Kích thước và phong cách lều được thiết kế theo từng đối tượng khách hàng từ nhỏ đến lớn, từ cặp đôi đến gia đình,… Khách hàng có thể đặt dựng lều riêng với số lượng người theo yêu cầu.

Quán cũng có khu vực cắm trại qua đêm, với các chương trình lửa trại, BBQ,…

Thiết Kế Quán Cafe Cắm Trại
Thiết Kế Quán Cafe Cắm Trại
Thiết Kế Quán Cafe Cắm Trại
Thiết Kế Quán Cafe Cắm Trại
Thiết Kế Quán Cafe Cắm Trại
Thiết Kế Quán Cafe Cắm Trại
Thiết Kế Quán Cafe Cắm Trại

4. Đơn vị tư vấn thiết kế quán cafe chuyên nghiệp

Hian interior là đơn vị tư vấn thiết kế thi công quán cafe chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công lĩnh vực FnB, Hian luôn cập nhật xu hướng, vật liệu và phong cách thiết kế mới để nâng cao chất lượng thiết kế thi công. Liên hệ tư vấn thiết kế quán cafe cắm trại miễn phí:

HOTLINE: 0909 965 798