Những Ý Tưởng Thiết Kế Quán Cafe Đơn Giản Đẹp

Để bắt đầu mở một quán cafe là một điều không hề đơn giản. Ngoài việc lên ý tưởng cho thực đơn, tìm nguồn hàng, thuê nhân viên cho quán,… bạn cần biết cách thiết kế quán cafe sao cho thu hút khách. Cùng Hian tìm hiểu về cách thiết kế quán cafe đơn giản mà lại không kém phần đẹp, độc đáo để biết lên ý tưởng thiết kế quán cafe của riêng mình sao cho phù hợp.

Thiết kế quán cafe đơn giản là cách làm cho tất cả người nhìn luôn cảm thấy thoải mái nhất. Với thời đại ngày nay mọi thứ càng đơn giản thì càng đẹp và độc đáo.

1. Không Gian Mở Thu Hút Nhiều Sự Chú Ý

Chắc mọi người đều nghỉ thiết kế quán cafe đơn giản với không gian mở sao lại là lựa chọn đầu tiên. Vì đây là không gian tạo sự thoải mái và tối giản nhất chỉ với mặt kính trong suốt có thể nhìn thấy những hoạt động bên ngoài, khi thưởng thức một tách cafe…

Theo như nghiên cứu về bốn loại không gian hỗ trợ sáng tạo thì thứ nhất phải có yếu tố thiên nhiên, thứ hai phải có hoạt động, có hơi thở con người, có sự chuyển động để kích thích trí não “ăn theo”, cuối cùng là… toilet hoặc phòng tắm. Nếu quán đã được thiết kế đầy đủ các yếu tố trên thì đây là thiết kế thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Thiết kế quán cafe sân vườn Thiết kế quán cafe sân vườn

>> Xem thêm: Thiết kế quán cafe sân vườn xanh mát…

2. Đơn Giản Với Phong Cách Mộc Nhẹ Nhàng

Tiếp theo thì sẽ là lựa chọn phong cách mộc. Thiết kế quán cafe mộc là xu hướng rất thịnh hành bởi sự năng động, chất bụi, mộc mạc nhưng không kém phần độc đáo. Phong cách thiết quán cà phê mộc toát lên vẻ đẹp của đồ đạc chất liệu, phong cách trang trí thiết kế quán, đến ánh sáng tạo nên một thể thống nhất, đơn giản ấm cúng.

Thiết kế quán cafe sân vườn Thiết kế quán cafe sân vườn

>> Xem thêm:  Thiết kế quán cafe phong cách mộc đẹp…

3. Đơn Giản Với Những Thiết Kế Hiện Đại

Đặc điểm lối thiết kế quán cafe hiện đại là thể hiện lối tư duy mới trong điều kiện kinh tế phát triển. Trong các công trình áp dụng phong cách hiện đại luôn sử dụng bố cục không gian tối giản.

thiết kế quán cafe đẹp thiết kế quán cafe đẹp

>> Xem thêm: Thiết kế quán cafe hiện đại ngay tại Đồng Nai …

4. Đơn Giản Với Thiết Kế Diện Tích Nhỏ

Không phải lúc nào bạn cũng có đủ năng lực tài chính để thuê được một địa điểm kinh doanh có diện tích lớn. Vì thế, chúng ta cần phải khéo léo lựa chọn màu sắc, bố trí ánh sáng và sắp xếp nội thất sao cho thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ hẹp của bạn đơn giản nhất để có được không gian rộng rãi và bắt mắt.

thiết kế quán cafe đẹp thiết kế quán cafe đẹp

>> Xem thêm: Những thiết kế quán cafe vintage được ưa chuộng…

5. Đơn Giản Với Những Thiết Kế Độc Đáo

thiết kế quán cafe đẹp thiết kế quán cafe đẹp

> Xem thêm: Những thiết kế quán cafe đơn giản độc đáo…

Hian Furniture & Decoration là nơi để bạn góp ý tưởng lên kế hoạch cho riêng mình, với những dịch vụ thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp, trọn gói.

HOTLINE HIAN: 0909.965.798