Những Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Take Away Phong Cách Đẹp

Mô hình cafe take away là một mô hình cafe khá phổ biến theo dạng bán cafe mang đi, thường những mô hình này được kinh doanh ở các mặt bằng như gần các Công ty, sinh viên qua lại nhiều… Nhưng kinh doanh cafe mô hình này cũng không hề đơn giản. Bạn mở được quán nhưng phải biết cạnh tranh như thế nào là hút khách, bạn đã chuẩn bị đầy đủ các chiến lược kinh doanh cafe, nhưng bạn lại thiếu đi sự sáng tạo về thiết kế cho quán của mình, làm gì làm khách hàng đến quán của bạn phải tạo được ấn tượng giữ chân khách từ lần đầu tiên. Cho nên hôm nay Hian sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế quán cafe take away gây sức hút nhiều nhất dành cho bạn dễ dàng lựa chọn.

1. Phong Cách Hiện Đại

Hiện đại luôn là xu hướng mới mẽ theo hướng phát triển ngày nay. Không gian bên trong quán cafe luôn được thiết kế độc đáo nội thất luôn là lựa chọn đơn giản không hoa văn không họa tiết nhiều. Hướng đến hiện đại thì mọi thứ lại càng đơn giản. Vì vậy hiện đại luôn mang đến sự sang trọng thu hút được nhiều khách hàng nhất hiện nay.

thiết kế quán cafe đơn giản thiết kế quán cafe hiện đại

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế quán cafe hiện đại đẹp bắt mắt…

2. Phong Cách Mộc Giản Dị

Phong cách mộc được rất nhiều mô hình kinh doanh lựa chọn để đưa vào trong thiết kế, chất liệu được lựa chọn làm nổi bật là gỗ tự nhiên. Được thiết kế chủ yếu điểm nhấn là màu gỗ. Bạn cũng có thể lựa chon được nhiều loại gỗ màu đậm hoặc màu sáng. Tùy vào màu sắc của mỗi chủ quán nhé, nhưng theo Hian được biết thì mộc Pallet ngày nay đang rất được nhiều người lựa chọn do giá thành rẻ bền, màu sắc đẹp. Nên đây là lựa chọn khá hợp lý cho các chủ quán.

thiết kế quán cafe đơn giản thiết kế quán cafe đơn giản

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế quán cafe mộc đẹp…

3. Phong Cách Xanh Mát

Xanh mát cũng là một phong cách rất ấn tượng với mọi khách hàng. Do đặc điểm con người ai cũng thích không khí mát mẻ trong lành từ thiên nhiên. Tuy nhiên bạn phải cần nhiều cây xanh và một chút sắc hoa càng tuyệt vời hơn.

Thiết Kế Quán Cafe Đơn Giản Thiết Kế Quán Cafe Đơn Giản

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế quán cafe cây xanh cực kì thoáng mát…

4. Phong Cách Tối Giản

Với ai đang sở hữu một diện tích mặt bằng hẹp thì đây là sự lựa chọn hợp lý. Diện tích hẹp thì phải luôn được tối giản mọi thứ để được không gian thoải mái nhất. 

thiết kế quán cafe đẹp thiết kế quán cafe đẹp

>> Xem thêm: Thiết kế quán cafe tối giản đẹp…

5+ Những Phong Cách Độc Đáo

Cuối cùng sẽ là những thứ độc đáo nhất cho những ai thích phá cách và khác lạ không đụng hàng. Thì đây là một vài mẫu thiết kế độc lạ bạn có thể lựa chọn.

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Đẹp Thiết Kế Quán Cafe Take Away Đẹp Thiết Kế Quán Cafe Take Away Đẹp

Thiết kế quầy cafe di động cũng rất được ưa chuộng ngày nay, bởi các bạn trẻ muốn khởi nghiệp cafe với chi phí thấp không cần thuê mặt bằng.

Thiết Kế Quầy Pha Chế Cafe

Ngoài những mẫu thiết kế mà Hian giới thiệu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công quán cafe trọn gói. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và đội thi công lành nghề thi công nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn thành công!

HOTLINE HIAN: 0909.965.798

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế quán cafe xu hướng mới nhất….